CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CAM KẾT SẢN PHẨM

https://quamavang.vn/ cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://quamavang.vn/
Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của https://quamavang.vn/ hoặc gửi sản phẩm cho https://quamavang.vn/ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. https://quamavang.vn/xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho https://quamavang.vn/ sau thời gian này.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

  •  Tất cả hàng hóa mua tại website https://mtgoldart.com/ hoặc tại cửa hàng đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website và chỉ đổi 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.
  • MT Gold Art không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không lỗi với các sản phẩm khuyến mại, tại các sự kiện bán hàng khuyến mãi Online, sản phẩm thanh lý,…
  • Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi đổi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức ưu đãi.

Đối với Khách hàng ở Khu vực Hà Nội

Khách hàng ở khu vực Hà Nội muốn thực hiện đổi lại sản phẩm được mua sắm trực tuyến tại website https://quamavang.vn/, vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến địa chỉ sau đây để thực hiện việc đổi trả:

  • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nộ

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với https://quamavang.vn/ qua số Hotline 0968.588.286 để được tư vấn.

Đối với Khách hàng ở các tỉnh thành khác

Khách hàng ở các tỉnh thành khác, vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ:

  • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về https://quamavang.vn/. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng, quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày, https://quamavang.vn/ sẽ thông báo cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn khi việc kiểm tra hoàn tất.

ĐIỂU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của 24kgoldart.net
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).