Top 18+ công ty quà tặng chất lượng, đảm bảo uy tín nhất trên thị trường

Các doanh nghiệp thường lựa chọn các công ty quà tặng rất kỹ để cung cấp sản phẩm quà tặng khách hàng; đối tác. Trong thời buổi bùng nổ thông tin; việc lựa chọn một công ty quà tặng uy tín để hợp tác lâu dài gây khó khăn cho bộ phận mua hàng; marketing của rất nhiều doanh nghiệp. Vì khách hàng và đối tác là những đối tượng quan trọng với mỗi công ty nên cần được chăm sóc một cách cẩn thận bằng những món quà ý nghĩa, sang trọng.

Mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây để chọn được công ty quà tặng uy tín; chất lượng, giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Để khắc phục được điều này, bạn cần xây dựng một quy trình chọn lựa kỹ càng và căn cứ vào các tiêu chuẩn; đánh giá cơ bản để có được một lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo kết quả mà chúng tôi đã áp dụng trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 43+ shop quà tặng ý nghĩa phù hợp nhiều dịp

Quà tặng pha lê: Bật mí 33+ món quà độc đáo tặng sếp, đối tác, khách hàng

Mách bạn 77+ mẫu quà tặng quảng cáo độc đáo gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Công ty quà tặng là gì?

Công ty quà tặng là những công ty chuyên cung cấp những món quà  dùng để làm quà tặng. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay; câu hỏi làm thế nào để lấy được cảm tình của khách hàng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Cho nên những doanh nghiệp công ty chuyên cung cấp quà tặng. Luôn luôn tìm ra phương thức đổi mới nhằm thu hút khách hàng. Giúp họ được lợi nhuận tối ưu nhất; đồng thời qua đó đây là cách quảng bá hình ảnh công ty. Một cách thông minh và nhanh mà không tốn phí.

công-ty-quà-tặng
Chậu hoa sen 1 nhánh làm quà tặng doanh nghiệp của công ty VinaEvent Quốc tế

Những tiêu chí để chọn một công ty quà tặng uy tín

Có kinh nghiệm triển khai hợp đồng với các thương hiệu, tập đoàn lớn

Ai cũng vậy cả không riêng về doanh nghiệp công ty hay cá nhân đi nữa. Thì khi phải bỏ ra một số vốn cho dù là nhiều hay ít. Dùng để sở hữu hay tặng món quà đó đi nữa thì tâm lý chung đều muốn tìm đúng công ty. Doanh nghiệp cung cấp quà tặng cao cấp, chất lượng, có uy tín. Khi đã có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cho các thương hiệu, tập đoàn lớn thì công ty bạn chọn đã có hồ sơ năng lực tốt; đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu để bạn có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin;  Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc trao đổi ý tưởng; thực hiện các nội dung hợp đồng.

cong-ty-qua-tang
MT Gold Art thực hiện 200 bức tranh dát vàng biểu tượng máy bay làm quà tặng doanh nghiệp cho Vietjet Air

Công ty có chiến lược cạnh tranh  thông minh

Điều hiển nhiên là bất kỳ một doanh nghiệp lâu đời hay một startup vừa ra đời đều mong muốn đem lại mức giá tốt nhất. Cho khách hàng của mình nhằm gia tăng mức độ lợi thế cạnh tranh thị trường. Nhưng ngày nay, việc tham gia những cuộc đua về giá là một chiến lược không còn phù hợp. Nhất là khi bạn cần định vị giá trị thương hiệu của mình trên thị trường.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng lá 24k – món quà tặng khách hàng vip dịp cuối năm

Những công ty quà tặng có uy tín đã không ngừng phấn đấu, cố gắng không mệt mỏi. Để có thể cho ra đời những món quà tặng uy tín nhất. Cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất để thương hiệu của mình ngày một đi lên. Đừng bán sản phẩm theo giá tiền mà hãy bán theo giá trị sản phẩm. Nên thay vì cố gắng chạy đua giá như đối thủ; thì hãy kéo khách hàng về phía mình. Bằng cách tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ.

Sản phẩm đúng chất lượng

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và khắc nghiệt sẵn sàng đạp đổ đối thủ như hiện nay. Thì giá cả là phần quan trọng nhất để khách hàng cân đo đong đếm khi lựa chọn; Một điều quan trọng nhất đối với một công ty doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng. Là sản phẩm cao cấp, chất lượng đúng như quảng cáo. Một công ty cung cấp quà tặng chất lượng mà lại có giá cả cạnh tranh thì rõ ràng không có lý do gì để chúng ta không hợp tác cả.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng có thể trung thành với bạn. Trên bước đường làm ăn sau này, cho nên sản phẩm là bước quan trọng nhất để khẳng định một công ty. Bạn có thể tham khảo từ các doanh nghiệp đã từng hợp đồng với công ty bạn chọn để lắng nghe ý kiến của họ về chất lượng sản phẩm

Có chế độ bảo hành chất lượng sản phẩm

Một công ty được khách hàng đánh giá cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với sản phẩm quà tặng nói riêng và tất cả các sản phẩm tiêu dùng nói chung, chất lượng luôn tỉ lệ thuận với thời gian cam kết bảo hành Ngoài những yếu tố kể trên ra. Sản phẩm hàng hóa còn phải được bảo hành đầy đủ, xuất sứ rỏ ràng. Để khách hàng mua sản phẩm sẽ an tâm hơn.

Thái độ phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình

Với những người chưa hoặc ít khi chọn quà cho mọi người. Hoặc có thể đã chọn quà cho mọi người rồi nhưng sẽ có lúc gặp trường hợp phải chọn quà cho đối tượng chưa bao giờ tặng quà. Lúc ấy, bạn rất cần một sự tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, phải nắm vững được các yêu cầu của khách hàng, báo giá chuẩn. Đội ngũ thiết kế sản phẩm, đội ngũ in khắc logo, lời chúc chuyên nghiệp. Cho đến đội ngũ đóng gói sản phẩm và đội ngũ giao hàng tận tâm.

 

Một Công ty quà tặng uy tín là ở đó có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu sâu rộng các đối tượng được tặng quà. Tư vấn một cách chính xác, tận tâm, chứ không phải chỉ vì mục đích bán hàng. Cũng đừng quên trước khi quyết định lựa chọn Công ty ấy bạn nên chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên nhé. Họ có lịch sự, thân thiện thì mới đảm bảo những món quà của họ có chất lượng như thái độ làm việc của họ.

Tốc độ và chất lượng giao hàng

Nhiều công ty chống chế rằng do nhận được nhiều đơn hàng cùng lúc, với số lượng nhiều nên có xảy ra sai sót về số lượng, hoặc xin lùi ngày giao hàng.  Hầu hết khi khách hàng đặt mua sản phẩm của một công ty nào đó. Thường thì thời gian giao hàng là điều họ bân khuân nhất. Vì nếu tốc độ và thời gian giao hàng đúng hẹn, sẽ giúp họ kịp thời gian, công việc. Nếu không kịp sẽ ảnh hưởng gây thiệt hại đến uy tín của chính công ty và ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Hàng hóa khi nhận được phải nguyên vẹn, không hư hại móp méo. Nên đây cũng là bước quan trọng đánh giá độ chuyên nghiệp trong việc giao hàng của công ty cho khách hàng.

Gợi ý: Quà tặng sự kiện: Top 67+ món quà tặng sự kiện đại hội hội nghị phổ biến độc đáo

Top 53+ món quà tặng đối ngoại sang trọng độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp: 57+ món quà tặng gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác

 Sản phẩm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Đối với những khách hàng bình thường thì không sao, còn đối với những khách hàng khó tính. Thì họ thường đưa ra yêu cầu và thiết kế quà tặng riêng theo ý muốn, sở thích của họ; Một sản phẩm thực sự hoàn hảo khi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là: chất lượng, mẫu mã và giá tiền. Khi họ cảm thấy 3 yếu tố này hợp lý với nhau thì việc ký kết làm ăn, sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 

Một công ty chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó, thiết kế đúng với yêu cầu khách hàng. Để họ có thể an tâm, vui vẻ và hài lòng về cách làm việc của công ty đó. Từ cách in ấn logo thương hiệu, đến cách gói gém quà cáp. Một cách rỏ ràng không phai màu hay mép mó, thì sẽ đánh giá cách làm việc của công ty ra sao.

Top 10 công ty quà tặng nổi tiếng, uy tín tạ Hà Nội bạn nên tham khảo

Công ty cổ phẩn SOGA Quốc Tế – Mt Gold Art

10 năm hoạt động kinh doanh trong trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các tổ chức, cá nhân. MT Gold Art luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới quà tặng cao cấp. Và là thương hiệu hàng đầu Việt NamĐây là một trong số các công ty uy tín chuyên cung cấp quà tặng mạ vàng; dát vàng cho các các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Quà tặng vàng đã cung cấp những hợp đồng lớn cho các tập đoàn, thương hiệu lớn như: Samsung, Vietnam Airline, Vietjet Air, Viettel, Vietinbank, BIDV, Masan,Thế giới di động, văn phòng chính phủ….  MT Gold Art theo định hướng chuyên cung cấp và chế tác.  Những sản phẩm quà tặng cao cấp được mạ vàng; dát bằng vàng 24k. Từng mẫu mã và sản phẩm bên Mt Gold Art luôn phong phú và đa dạng. Phù hợp mọi đối tượng, mọi dịp lễ như: khánh thành, tổ chức sự kiện, tân gian, khai trương, đám cưới…

Tại sao nên chọn sản phẩm của MT Gold Art

Từng mẫu mã và sản phẩm bên Mt Gold Art luôn phong phú và đa dạng. Phù hợp mọi đối tượng, mọi dịp lễ như: khánh thành, tổ chức sự kiện, tân gian, khai trương, đám cưới… Ngoài ra Mt Gold Art có thể làm theo ý kiến riêng của từng khách hàng, mang lại sản phẩm độc đáo riêng biệt.

 • Nhận thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Chế tác cá nhân hóa theo từng khách hàng, mỗi sản phẩm đều là duy nhất.
 • Với năng lực sản xuất quy mô lớn và áp dụng chính sách chiết khấu cao, công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
 • Nhận hợp đồng quà tặng với số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp.Mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.
 • Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp
 • Tư vấn phục vụ 24/7Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính hãng từ nhà sản xuất.

 

Thông tin chi tiết:

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

Công ty Quà Tặng Thăng Long

Công ty Quà Tặng Thăng Long là một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cao cấp dành cho các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước. . Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, với Quà Tặng Thăng Long; tận tâm với khách hàng đã trở thành giá trị cốt lõi; cơ bản và là một điều đương nhiên có. Chính vì thế, công ty đã sáng tạo bộ nhận diện mới với phương châm “Sáng tạo nét tinh hoa” để có thể mang lại những điều tinh túy nhất, đẹp nhất tới khách hàng của mình Quà Tặng Thăng Long đã song hành cùng các sự kiện của nhiều khách hàng trên toàn quốc và tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng khi hợp tác với công ty.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 95 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4)22118082
Website: http://quatangthanglong.com/

Công ty TNHH quà tặng Cánh Diều Vàng

Công Ty TNHH Quà Tặng Cánh Diều Vàng cũng là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng tặng cho các sự kiện đặc biệt. Công Ty TNHH Quà Tặng Cánh Diều Vàng cũng là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng tặng cho các sự kiện đặc biệt. Khi đến với nơi này; bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo riêng có; những sản phẩm với thiết kế sáng tạo cùng một kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng.

Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên một; Quà Tặng Cánh Diều Vàng phát triển bền vững như hiện nay. Quà Tặng Cánh Diều Vàng; chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn; phong phú nhất với lợi ích cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Luôn tâm niệm; Sự hài lòng của quý khách là cơ sở

 • Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có xưởng gia công chế tác sản phẩm (có thể in, khắc Logo và chữ đề tặng theo yêu cầu của khách hàng).

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 26 Ngõ 59 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty MDG – Quà Vàng 24h

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng từ vàng lá 24K cao cấp, uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp lớn tổ chức sự kiện. Một số doanh nghiệp nổi bật đã hợp tác cùng quà vàng 24h: Vietnam Airline, TP bank, Xi măng Vicem Sông Thao, Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam, Công Ty Xi Măng VINACOMIN Tân Quang,…

Các sản phẩm đa dạng mẫu mã phù hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng như:

 • Quà tặng cho doanh nghiệp
 • Quà valentine, quà 8/3, 20/10, 20/11….
 • Quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp
 • Quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà sinh nhật
 • Quà tân gia gia, quà mừng thọ, quà  mừng khai trương

 

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0982 242 696

Website: https://quavang24h.com/

Địa chỉ: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty quà tặng EPVINA

EPVINA sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Đây là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng phù hợp với sự kiện, quy trình chăm sóc khách hàng cùng các chương trình quảng cáo thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu. Với khẩu hiệu “Món quà nhỏ, tầm nhìn lớn”,

Với phương châm luôn nỗ lực phấn đấu để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua các giải pháp, sản phẩm được cung cấp cùng với sự sáng tạo liên tục, EPVINA chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo đầy ý nghĩa, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty của bạn.

 • Marketing quảng bá thương hiệu
 • Các chương trình khuyến mãi
 • Kỷ niệm ngày thành lập
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Lễ khởi công, khánh thành công trình
 • Hội thảo, hội nghị khách hàng

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Liền kề D1, Khu gia đình sỹ quan 789, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0963 788 839

Công ty TNHH Netos – 24kgoldart.net

Là công ty có nhiều ưu điểm:

 • Khoảng giá rộng phù hợp với nhiều đối tượng
 • Nhiều ưu đãi miễn phí cho khách
 • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm
 • Sản phẩm chế tác tinh tế, gói quà cẩn thận, đẹp và sang trọng
 • Giao hàng nhanh
 • Mẫu mã đa dạng
 • Dịch vụ chăm sóc tốt
 • Sản phẩm chất lượng cao

 

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0968588286

Website: https://24kgoldart.net/

Địa chỉ: 499b Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội

Công ty Quà tặng EG

Bạn đang tìm kiếm món quà tri ân khách hàng?Bạn nghĩ sao về quà tặng doanh nghiệp? Đó quả thật là một lời gợi ý tuyệt vời có thể thỏa mãn những mong muốn ấy của bạn và lựa chọn một công ty quà tặng uy tín tại Hà Nội chính là điều mà bạn cần làm lúc này. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, Công ty Quà tặng EG chính xác là nơi mà bạn đang tìm kiếm và đồng thời cũng là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên chế tác sản xuất kỹ thuật cao, Công ty Quà tặng EG không ngừng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa và chỉnh sửa ý tưởng của mình, có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như: USB, bút chì, huy hiệu, bảng tên, quà tặng đồng hồ, vòng tay, móc khóa,…

Là một trong số rất ít các công ty quà tặng ở Việt Nam có xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc được đầu tư hiện đại, Công ty Quà tặng EG có thể đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ một cách nhanh chóng.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 59B, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quà Việt

Được mệnh danh là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp trong doanh nghiệp và thể thao tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực đến từng cá nhân trong cộng đồng.Quà Việtluôn tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, tinh tế với những thiết kế nổi bật.

Quà Việttự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc tiếp cận; sở hữu những công nghệ in khắc tinh xảo & hiện đại bậc nhất thế giới. Bao gồm: Công nghệ khắc Laser, Khắc Kim cương, In UV, In Ép nhiệt và Bắn cát.

Các dòng tặng phẩm từ Quà Việt khá đa dạng, sang trọng, có tính cá nhân hóa cao; đặc biệt phù hợp với nhiều mục đích vinh danh khác nhau, trong thể thao, doanh nghiệp cũng như giáo dục:

Sở hữu công nghệ in khắc tinh xảo, hiện đại cùng hệ thống nhà máy; kho bãi quy mô và chuẩn hóa; Quà Việt luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhờ sản phẩm chất lượng; giá thành hợp lý; khả năng đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Thông tin chi tiết:

Cửa hàng Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình

Công ty quà tặng Dante-Ali

Là nhà cung cấp sản phẩm quà tặng hàng đầu tại Hà Nội, Công ty quà tặng Dante-Ali cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Công ty quà tặng Dante-Ali sở hữu đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, đông đảo đối tác trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm quà tặng.

 • Dịch vụ Uy tín Nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự yêu cầu những sản phẩm theo như ý mình, vừa quảng cáo thương hiệu lại vừa làm món quà cho khách hàng.
 • Tiêu chí NHANH – ĐẸP – LẠ, Dante-Ali luôn hướng tới bạn sự chủ động.
 • Đội ngũ làm việc Chuyên Nghiêp. Ngay từ những khâu làm việc đầu tiên đến khâu cuối cùng Dante-Ali đều khiến khách hàng hài lòng.

Và hơn thế, Dante-Ali có nhiều lựa chọn để bạn tham khảo. Bạn có thể tùy chỉnh hình dáng, kích thước, in ấn nhằm làm cho sản phẩm của bạn đẹp hơn và sang trọng hơn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty quà tặng Quả Táo Vàng

Công ty quà tặng Quả Táo Vàng được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng; khuyến mại tại thị trường; Việt Nam và cũng là cầu nối giữa thị trường trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian vừa qua; công ty vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình; để có thể mang đến cho khách hàng thân yêu thêm thật nhiều sự lựa chọn mới; về các món quà tặng với nhiều chất liệu khác nhau chẳng hạn như đồng, inox, gỗ mỹ nghệ, quà tặng pha lê, kim loại,…

công ty quà tặng
Sổ da cao cấp – sản phẩm của Công ty quà tặng Quả Táo Vàng
 • Trở thành nơi có môi trường làm việc chuẩn hóa và phát triển tốt nhất.
 • Trở thành sự lựa chọn, tin tưởng số 1 của khách hàng.
 • Trở thành đối tác có tốc độ phát triển; tăng trưởng bền vững với các nhà sản xuất, hãng nổi tiếng trong, ngoài nước.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ; công ty quà tặng Quả Táo Vàng vẫn luôn hoạt động theo phương châm: ”Uy tín – Hiệu quả – Phục vụ tốt” với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo; hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ: P12A05, Tòa IP1, Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng, Hà Nội

Công ty cổ phần Quà Tặng Năm Ngôi Sao V-Stars Gifts

Công ty cổ phần Quà Tặng Năm Ngôi Sao V-Stars Gifts là một thành viên của Tổng Công Ty Thương Mại Hà Nội Hapro. V-Stars Gifts được biết đến là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và cung ứng quà tặng quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân

V-Stars Gifts đã phát triển một đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp đầy sáng tạo và say mê; để từ đó có thể tạo nên những món quà độc đáo; nhưng vẫn mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty khách hàng. Với niềm tự hào và đầy tâm huyết; V-Stars Gifts sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo và sáng tạo thông qua những cam kết như:

 • Chi phí hợp lí nhất.
 • Không đơn thuần chỉ cạnh tranh bằng giá rẻ; V-Stars Gifts luôn theo đuổi mục tiêu giá trị sản phẩm bằng chất lượng sản phẩm; hàm lượng thiết kế kết tinh trong sản phẩm.
 • Lắng nghe nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm; để tư vấn và thiết kế quà tặng sao cho phù hợp; đồng thời cam kết sản phẩm được sản xuất và chọn lựa một cách tỉ mỉ để đạt chất lượng, thẩm mỹ như theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Hancom, số 8 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Vietgold 24K

Là công ty chế tác, bán lẻ và số lượng lớn quà tặng mạ vàng, dát vàng 24K hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam. Vietgold thổi hồn vào sản phẩm bằng sự đam mê và không ngừng sáng tạo.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0963788839

Website: https://1homegift.com/

Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội

Công ty cổ phần truyền thông Vid Thái Bình Dương

Công ty cổ phần truyền thông Vid Thái Bình Dương được biết đến là đơn vị quà tặng truyền thông uy tín và chuyên nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm quà tặng, sản phẩm in ấn phục vụ các cơ quan tổ chức trên toàn quốc. Với sứ mệnh mang đến cho các khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng, phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất,

Quà tặng Thái Bình Dương vẫn luôn hoạt động theo triết lý kinh doanh ”Uy tín, Thương hiệu, Sự Thành công của Doanh nghiệp chính là việc đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng với Chất lượng – Dịch vụ – Tinh thần yêu nghề cao nhất”. Và đó cũng chính là tiền đề cho công ty phát triển một cách mạnh mẽ như ngày hôm nay.

khách hàng sẽ luôn tìm được những sự tư vấn tốt nhất về nhu cầu quà tặng của mình; cũng như các giải pháp cho việc truyền thông quảng bá thương hiệu của Cơ quan; tổ chức đến với đối tác khách hàng của các bạn. Chính vì vậy, Quà tặng Thái Bình Dương luôn mong muốn được hợp tác và mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn!

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Nhà D4, TT Hải Quan, ngõ 194 đường giải phóng, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam – INOGIFT

INOGIFT là tên thương hiệu của Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam; được thành lập ngày 01/10/2010. Cho đến nay; INOGIFT đã được biết đến là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng phục vụ cho hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức.

Với sứ mệnh mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng độc đáo và sáng tạo với chất lượng dịch vụ tốt nhất; chăm sóc và tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm, đại hội, hội nghị hội thảo, đối nội đối ngoại; INOGIFT vẫn luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo; cố gắng hoàn thiện mình ngày một tốt hơn để trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 8b lô 8 KDT Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quà tặng Doanh nghiệp ENSA

ENSA là thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi công ty Quà Tặng Quảng Cáo VNBG. Từ lâu, nơi đây đã được biết đến là một công ty uy tín và chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quà tặng và tất cả những sản phẩm mà ENSA mang lại đều vô cùng độc đáo, sáng tạo mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, ENSA còn được xem như là một đối tác đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho các tập đoàn; doanh nghiệp lớn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 20C-TT12, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Công ty Quà Tặng Toàn Cầu – Toancau gifts

Công ty Quà tặng Toancau Gifts là một nhà cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp trên toàn quốc với 2 chi nhánh thuộc 2 thành phố lớn là: Hà Nội và TP. HCM. Với thế mạnh sở hữu đa dạng các loại hình quà tặng; Toancau Gifts mang đến lợi thế giúp tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn cho khách hàng.

Ví đựng namecard – Sản phẩm của Công ty Quà Tặng Toàn Cầu

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng cũng như đặt hàng những sản phẩm tại đây; đã có những phản hồi rất tích cực chẳng hạn như;Tôi đã sử dụng sản phẩm của Toancau Gifts cho chương trình quảng bá thương hiệu của mình. Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng về quy cách phục vụ và chất lượng sản phẩm mà công ty mang lại.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: P503 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân

Bật mí 3 công ty quà tặng nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Quà tặng doanh nghiệp – MT Gold Art

Quà tặng doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24K cao cấp, độc đáo, ý nghĩa, sang trọng cho các doanh nghiệp. MT Gold Art với đa dạng mẫu mã sản phẩm được dát vàng, mạ vàng 24k như: Tranh treo tường, tranh để bàn, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công,Tượng linh vật, bình ly pha lê gốm sứ cao cấp, cây hoa, cây cảnh bonsai…

Chính sách ưu đãi đặc biệt của MT Gold Art:

 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán (ship COD)
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng ( chỉ có tại MT Gold Art)
 • Chiết khấu cao doanh nghiệp đặt số lượng lớn
 • Sản phẩm đa dạng, luôn có sẵn

 

Thông tin chi tiết:

– Hotline: 0982 242 696

– Website: https://quatangdocdao24h.com/

– Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, HCM

Công ty quà tặng Phú quý mãn đường 2523

Đa dạng chủ đề và phong phú về hình ảnh; những bức tranh thêu tay nghệ thuật mang thương hiệu Sh đều truyền tải những thông điệp tốt đẹp về sự may mắn; tài lộc và sự giàu sang, thịnh vượng. Bên cạnh đó là những giá trị tốt đẹp về tình cảm con người; như tình yêu chân thành, sự quan tâm thấu hiểu để chạm đến những giá trị cao nhất của hai từ hạnh phúc cũng được Sh tinh tế đưa vào từng tác phẩm.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quà tặng; công ty quà tặng tranh thêu lụa tơ tằm Sh Vietnam không ngừng nâng cao khả năng sáng tạo và chất lượng phục vụ. Chúng tôi lấy sự tín nhiệm của quý kháchh hàng làm động lực phát triển; phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu quà tặng cho quý khách.

Về loại hình khăn thêu và áo dài thêu; quý khách hàng có thể đến trực tiếp Sh Vietnam để đặt thêu hoặc lựa chọn một mẫu thêu phù hợp với gu thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết hoàn thành tác phẩm đúng thời hạn; và đẹp xuất sắc hơn những gì khách hàng mong đợi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

 Quà Tặng Mai Thanh Bảo – Công Ty TNHH Mai Thanh Bảo

Công ty quà tặng Mai Thanh Bảo cung cấp: Quà tặng sự kiện, quà tặng gốm sứ, áo mưa, mũ bảo hiểm, quà tặng điện tử công nghệ – USB, quà tặng bằng da, quà tặng gia dụng, quà tặng du lịch,..

Mai Thanh Bảo với:

 • Bề dày kinh nghiệm: Xử lý nhiều đơn hàng trên đa dạng chất liệu, kiểu dáng
 • Miễn phí làm mẫu – Tư vấn chuyên nghiệp tận tâm
 • Sản xuất nhanh (Diện tích 100m2) – Giá cả cạnh tranh nhất

Tham khảo 3 công ty quà tặng đảm bảo, uy tín tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Kinh Doanh Quà Tặng DanaGifts

Danagifts luôn cố gắng hết sức để sản xuất ra những sản phẩm độc đáo, tư vấn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý như:

 • Ba lô các loại
 • Móc khóa quảng cáo
 • Huy hiệu, biển tên
 • Áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ
 • Áo thun, nón, áo khoác
 • Bút nhựa, Bút kim loại
 • Tặng phẩm pha lê, thủy tinh
 • Các tặng phẩm theo yêu cầu.

Công Ty TNHH MTV Window Media

Window Media là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các quà tặng tại Đà Nẵng, bao gồm các loại quà tặng:

 • Quà tặng thủy tinh, pha lê: Cúp, biểu trưng, kỷ niệm chương, ly, cốc,..
 • Quà tặng bằng gỗ: Bút gỗ, kỷ niệm chương bằng gỗ, hộp bút gỗ khắc laser,..
 • Quà tặng gốm sứ: Ly sứ, cốc sứ, chén, đĩa sứ,..
 • Vật phẩm quảng cáo khác: Áo mưa, ô dù, móc khóa, usb, balo, túi xách, bút ký, đồng hồ,..

Bài viết liên quan: Mách bạn 47+ món quà tặng tốt nghiệp độc đáo ý nghĩa mang niềm vui đến tân cử nhân

Top 43+ món quà tặng khai trương độc đáo, ý nghĩa và lịch sự

Gợi ý 100+ xu hướng chọn quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Công Ty TNHH Thanh Long

Thanh Long chuyên sản xuất và cung cấp hàng mây tre đan, thủ công mỹ nghệ, đồ sơn mài, thêu ren, hàng quà tặng. Chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia như: Tây Ban Nha, Pháp, Italia , Thụy Sỹ, Chile, Peru, Colombia, USA. Doanh số xuất khẩu trung bình hàng năm là 650.000 USD.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí 

MT GOLD ART – CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *