Quà tặng sự kiện: Top 67+ món quà tặng sự kiện đại hội hội nghị phổ biến độc đáo

Chọn quà tặng hội nghị khách hàng sao cho phù hợp; với mục đích tặng quà và nằm trong mức chi phí cho phép của doanh nghiệp. Đây là một vấn đề không dễ giải quyết của những ai phụ trách phần tổ chức sự kiện của công ty. Quà tặng sự kiện là món đồ vô cùng thiết thực trong các đại hội. Chính vì thế để tìm mua được sản phẩm ưng ý; cần đi qua nhiều công đoạn từ chọn lựa đến so sánh giá.  Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới quý vị những vấn đề liên quan đến hội nghị khách hàng và gợi ý những món quà tặng giá rẻ và cao cấp để quý vị dễ dàng lựa chọn. Mời quý vị cùng tham khảo.

Tham khảo: Quà tặng lưu niệm: Mách bạn 53+ món quà lưu niệm ý nghĩa, lưu giữ được bền lâu

Top 53+ món quà tặng đối ngoại sang trọng độc đáo

Bật mí 43+ món quà tặng khai trương đem lại tài lộc cho gia chủ

Quà tặng sự kiện, đại hội là gì?

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại. Kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … Nhằm mục đích truyền đi những thông điệp, mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.Đây là món đồ được sử dụng để trao tặng các thành viên có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động cũng như khen thưởng và động viên các cán bộ để tăng tiến độ công việc.

qua-tang-su-kien-y-nghia
Ly uống rượu vang đúc vàng lá 24k – món quà rất được ưa chuộng làm quà tặng sự kiện, hội thảo

Ý nghĩa của quà tặng đại hội và quà tặng sự kiện

Để chọn được quà tặng đại hội làm hài lòng tất cả mọi người là điều không dễ dàng. Dưới đây sẽ là các gợi ý quà tặng sự kiện hấp dẫn cho bạn tham khảo. Danh sách này được đánh giá khách quan từ nhiều người dùng khắp cả nước, trải qua nhiều kỳ đại hội và vẫn giữ được chất lượng cao.

Thông thường các quà tặng đại hội được sử dụng để quảng bá hình hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng mới;  Xây dựng thương hiệu và tạo ra thị trường tiềm năng. Các món quà tuy nhỏ nhưng phần nào tạo thiện cảm; gây ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì các món quà tặng sự kiện lại mang ý nghĩa khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Tạo động lực giúp nhân viên trau dồi kiến thức; phát triển bản thân thêm tiến bộ.

Những lợi ích của việc tặng quà hội nghị

Quảng bá thương hiệu

Thông thường các quà tặng đại hội được sử dụng để quảng bá hình hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng mới. Xây dựng thương hiệu và tạo ra thị trường tiềm năng. Các món quà tuy nhỏ nhưng phần nào tạo thiện cảm, gây ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng.

Cũng theo thời gian; nó sẽ đem tới cho bạn những giá trị lớn để thu hút và gắn kết khách hàng nhiều hơn. So với những phương tiện truyền thông khác.

Tăng doanh số

Khi thành lập một công ty thì việc trước tiên là phải ưu đãi với khách hàng. Khi khách hàng đã được khuyến mãi và nhận nhiều ưu đãi. Thì họ sẽ nhớ tới công ty, doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Họ sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè và như vậy. Sẽ giúp việc tăng doanh số trong doanh nghiệp qua việc tặng quà quảng cáo sẽ có lợi cho công ty.

Tăng lượng khách hàng

Khách hàng khi mua một món hàng nào đó cho dù số lượng ít hay nhiều. Họ cũng đều muốn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Việc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về cách chăm sóc của công ty và họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi họ cảm thấy hài lòng thì họ có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ từ đó sẽ làm gia tăng doanh số của công ty. Khi doanh nghiệp tặng quà có in logo của công ty trên các món quà cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty.

Những lưu ý để chọn được món quà tặng sự kiện phù hợp nhất

Món quà phù hợp ngân sách

Ngân sách là yếu tố đầu tiên quyết định món đồ đó có thể sử dụng làm quà tặng đại hội; sự kiện được không. Để chọn được món quà phù hợp trước tiên doanh nghiệp cần xác định chi phí cho hội nghị và bao nhiêu; trong đó mảng quà tặng khách hàng chi phí bao nhiêu trong tổng ngân sách của hội nghị. Để xác định được mức chi phí để mua quà; cần dựa vào tầm quan trọng của buổi hội nghị để biết cần chi nhiều hay ít cho hợp lý. Tuy ý nghĩa của nó là rất lớn nhưng nên cân nhắc tài chính; để có các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

 

Xác định số lượng

Để việc tặng quà cho khách hàng trọn vẹn cần lên danh sách đầy đủ những khách hàng được nhận quà. Tránh trường hợp thiếu quà sẽ làm cho khách hàng không hài lòng; Cần lập danh sách số lượng món quà tương ứng với khách hàng, tránh đặt dư ra. Vì đây là món quà tặng quản cáo, thì việc thu hồi vốn cho số lượng quà tặng này không có. Vì vậy cho nên cần lên kế hoạch rõ ràng cụ thể để tránh làm hao hụt ngân sách.

Bạn cũng cần xác định số lượng quà tặng hội nghị cho khách VIP; quà cho khách phổ thông. Vì thường các công ty sẽ có những tập khách hàng VIP cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Hoặc trong chương trình có tổ chức trò chơi; hay trao thưởng theo thứ bậc thì cũng cần có những phần quà khác nhau.

Tiêu chí chọn quà

Sau khi đã có ngân sách, số lượng bạn cần đưa ra những tiêu chí để chọn được món quà phù hợp. Tuy vào mục đích tặng quà mà bạn đưa ra các tiêu chí khác nhau; Về mặt hình thức của món quà lúc nào cũng phải chỉn chu, đẹp mắt. Vì món quà sẽ thay bộ mặt của công ty bạn gửi đến khách hàng. Nếu món quà cho dù là quà tặng khuyến mãi hoặc chỉ để quảng cáo giới thiệu sản phẩm đi nữa. Món quà có thể là sản phẩm trưng bày có ý nghĩa may mắn; hay là những đồ hữu dụng trong cuộc sống. Hoặc món quà nhỏ gọn để khách hàng dễ dàng mang về, món quà có gắn logo công ty, quà mang tính phổ thông ai cũng dùng được, quà tặng sang trọng hay qùa giá rẻ.

 

Khi tặng qùa cho hội nghị khách hàng các doanh nghiệp đều mong muốn để lại dấu ấn của công ty trên món quà để khách hàng khi nhìn thấy món quà họ sẽ nhớ đến công ty. Chắc chắn trên mỗi món quà tặng sự kiện phải được in logo của công ty để tăng tính nhận diện thương hiệu. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu này thì đây chưa phải một lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm lý tưởng có điều kiện cần là in được các thông điệp, logo lên bề mặt. Khi chọn mua bạn cần hỏi kỹ để tránh trường hợp lãng phí tài chính.

Địa điểm tổ chức

Tùy vào số lượng khách mời để bạn chọn được hội trường phù hợp; Tránh chỗ chật quá không đủ chỗ cho khách ngồi hoặc phòng quá rộng sẽ lãng phí; Địa điểm tổ chức có thể tại công ty bạn nếu công ty bạn có chỗ để tổ chức.;Tổ chức ở công ty nên áp dụng cho hội thảo bán hàng vì khách hàng sẽ biết được cơ sở vật chất của công ty và họ sẽ tin tưởng hơn; Còn đối với những hội nghị lớn cần chọn trung tâm tổ chức sự kiện lớn;  phục vụ chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Gợi ý 67+ món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa, độc đáo cho nhiều sự kiện

Những món quà tặng hội nghị cao cấp 

 Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. với ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió; mô hình thuyền buồm vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn vừa tiện lợi cho khách hàng trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k mang vẻ đẹp sang trọng là món quà độc đáo mà chắc chắn khách hàng sẽ rất thích.

qua-tang-su-kien
Món quà tặng sự kiện đẹp – Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm

Tranh thuyền buồm cũng giống như biểu trưng thuyền buồm, khác là tranh thuyền buồm dùng để treo trên tường. Trong phòng làm việc của nhà doanh nhân hoặc văn phòng sẽ rất thích hợp;Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, làm ăn thu được được nhiều lợi nhuận và phát triển vươn xa tầm thế giới. Vì vậy tranh thuyền buồm được nhiều công ty chọn làm quà tặng hội nghị. Các công ty có thể in logo lên tranh hoặc thiết kế tranh theo yêu cầu.

 

Bộ ly rượu

Thay vì tặng khách hàng rượu thì bạn có thể tặng cho khách hàng một bộ ly rượu. Bộ ly rượu mạnh có nhiều mẫu như: mẫu pha lê phối sứ có chứa vàng lá dưới đáy, bộ pha lê chứa vàng lá, bộ pha lê phối sứ decal hoa sen, vân may, hoa mai gắn đá swarovski. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà biếu tặng cao cấp dành cho đối tác, khách hàng VIP.

Hộp trà pewtew mạ vàng cao cấp

Nối bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu; Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài,  Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận.

 

Bút ký

Bút ký cao cấp là món quà hội nghị tặng khách hàng Vip vừa sang trọng mà giá hợp lý. Có nhiều loại bút ký cao như parker, montblanc, picasso…Tuy nhiên để tạo sự độc đáo cho món quà bạn có thể chọn bút ký vàng lá 24k. Bút ký được thiết kế độc đáo với phần đầu bút có chứa vàng lá 24k. Ngòi bút là mực bi hoặc mực nước màu xanh hết mực có thể thay ngòi. Chiếc bút món quà đơn giản mà hữu ích ai cũng có thể dùng được.

BÚT KÝ NAM NỮ CAO CẤP ĐÚC VÀNG LÁ 24K

🖋 BÚT KÝ NAM NỮ ĐÚC VÀNG LÁ 24K 🖋—————–🔑🔑🔑 —————–Bút ký cao cấp, đúc vàng lá 24k không chỉ dùng để viết mà còn nâng tầm đẳng cấp của người dùng, là chìa khoá của Sự Thành Công,—————–🖋 🖋 🖋—————–✴️ VẺ SANG TRỌNG ĐỦ BẠN HÃNH DIỆN👉 MIỄN PHÍ KHẮC CHỮ 👉 MUA 1 BÚT TẶNG 5 NGÒI👉 Bảo hành sản phẩm 2 năm, 1 đổi 1 👉 Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán👉 Free ship toàn quốc—————– 🎉🎉🎉 —————–Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:🔑 Hotline: 0968 588 286 – 091 675 5858🌐 Website: https://bit.ly/2AI1acc#quatangcaocap #quatangynghia #quatangdocdao #quatangsep #quatangdoanhnghiep #quatangchong #quatangdoitac #quatangkhachhangvip

Người đăng: MT Gold Art – Quà Vàng 24k vào Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết và dát vàng 24k. Cá chép tượng trưng cho sự may mắn và lòng kiên nhẫn, hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao thoát tục. Nên với đĩa cá chép hoa sen này vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác doanh nhân. Là vật trưng bày sang trọng và nổi bật nơi bàn làm việc hay văn phòng công ty. Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống gia đình luôn dư dả; hạnh phúc và hòa thuận.

Tượng hồ lô dát vàng

Hồ lô mạ vàn 24k tiếp tục là biểu tượng ý nghĩa phù hợp cho các đại hội của đảng và nhà nước. Nó đại diện cho sự thịnh vượng nhưng cũng không kém phần an khang, giúp chủ nhân đạt được nguyện ước và theo đuổi sự nghiệp vững vàng.  hồ lô mạ vàng này chứa đựng những công năng giúp kích hoạt sự phát triển về đường tài lộc và tuổi thọ của chủ nhân. Nó là hình ảnh tượng trưng của phúc, lộc, thọ, hiện diện đầy đủ các ý nghĩa về sự chu toàn trong cuộc sống.

Tranh hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của việt nam nên có thể tặng cho hội nghị khách hàng nước ngoài rất ý nghĩa. Đồng thời hoa sen cũng là biểu trưng của nhiều công ty như: Vietnam Airline, Công ty thực phẩm CP, Tôn hoa sen, đại học hoa sen…Vì hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và ý chí kiên cường của con người Việt Nam. Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ. Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích hợp.

 

qua-tang-su-kien
Đĩa cá chép hóa sen men rạn mạ vàng 24k rất được ưa chuộng làm quà tặng sự kiện, hội nghị

Chậu cây tài lộc dát vàng

Chậu cây tài lộc dát vàng nghe tên đã thấy ý nghĩa của nó mang lại tài lộc dồi dào. Chậu cây tài lộc với trái cây là những dồng tiền vàng, đĩnh vàng biểu trưng cho tiền tài dồi dào. Ai nói tiền không mọc trên cây? Những đồng tiền vàng lung linh mọc trên cành cây, tọa trên một chiếc bình sang trọng chứa đầy kho báu là món quà tặng đại hội vô cùng ý nghĩa. Nó mang ý nghĩa về sự thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhân. Chậu cây tài lộc quà tặng nhiều sự kiện như tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh nhân viên, đại lý xuất sắc…

Chậu hoa mai là món quà tặng đại hội được nhiều người ưa thích bởi nó có vẻ đẹp vô cùng tinh tế. Mang không khí tết về với ngôi nhà; đại diện cho khởi đầu mới và sự thuận lợi trong công việc.  Hoa mai là loài  hoa biêu trưng cho niềm vui, sức khỏe và sự thịnh vượng. Chậu hoa mai dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng; biểu trưng của mùa xuân mang lại may mắn, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy tặng chậu hoa mai thay lời chúc mọi việc tốt đẹp sẽ đến với khách hàng; Chậu hoa mai ngũ phúc với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể chọn.

Chậu hoa mai dát vàng – món quà tặng sự kiện cuối năm ý nghĩa

Quả cầu pha lê

Pha lê trắng trong suốt, đầy đủ kết cấu mạ vàng; được chế tạo cẩn thận bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Quả cầu pha lê có chứa dung dịch dầu thực vật đặc biệt và bên trong chứa vàng lá 24k; Khi lắc lên vàng lá có thể di chuyển được tạo lên vẻ đẹp lung linh và thu hút người nhìn. Đồng thời quả cầu pha lê cũng được coi là vật phong thủy xua đuổi tà khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực. Quả cầu pha le dát vàng quà tặng hội nghị khách hàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa và độc đáo.

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng lá 24k

Tượng linh vật dát vàng 24k

Với những khách hàng VIP công ty có thể chọn tượng linh vật may mắn hoặc tượng 12 con giáp dát vàng 24k làm quà tặng để tạo ấn tượng mạnh. Tượng linh vật 12 con giáp biểu trưng cho mỗi một tuổi Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Mỗi một tuổi có một tính cách và biểu trưng cho sự may mắn; thịnh vượng riêng của mỗi tuổi. Tượng 12 con giáp dát vàng là món quà biểu trưng phong thủy ý nghĩa tặng khách hàng.

 

Chậu hoa lan

Chậu hoa lan với vẻ đẹp sang trọng; tinh tế là món quà cao cấp mà chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi được tặng. Họ có thể để trưng bày bàn làm việc, phòng khách vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa mang lại may mắn, tài lộc. Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng. Hoa lan trong phong thủy vốn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Là biểu tượng của tình yêu tha thiết, mãnh liệt nhất. Và có khả năng phát triển bất cứ nơi nào và bất cứ ở điều kiện nào. Chậu hoa lan hồ điệp quà tặng hội nghị khách hàng Vip sang trọng và ý nghĩa.

Chậu lan hồ điệp dát vàng lá 24k – món quà tặng hội nghị cao cấp và sang trọng

Chậu kim ngân

Cây kim ngân là loại cây mang may mắn, tài lộc được nhiều người chọn trưng bày bàn làm việc, phòng khách.  Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân.  Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.
Chậu cây kim ngân dát vàng lá 24k

Tranh chữ tâm dát vàng

Đây là món quà có ý nghĩa rất rộng, phù hợp để dành tặng những khách quý đến tham gia sự kiện cũng như truyền đạt tư tưởng tận tụy từ tâm để làm đạo lý sống và làm việc.
Tranh chữ Tâm dát vàng lá 24k

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa công việc thuận lợi, suôn sẻ, vạn sự như ý và làm việc gì cũng thành công. Tranh được dát vàng 24k tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy. Tranh mã đáo là bức tranh phong thủy nhiều doanh nghiệp chọn làm quà hội nghị khách hàng vì nó mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp.

 

Bộ ly uống trà

Bộ ly uống trà cao cấp với chất liệu pha lê phối sứ và đáy ly có chứa vàng lá 24k. Hầu hết các vị lãnh đạo đều rất thích uống trà vì vậy bộ ly trà phù hợp làm quà tặng trong đại họ đảng hoặc đại hội mặt trận;  Bộ ly trà là quà tặng đại hội phổ biến được sử dụng ở đa số sự kiện nhỏ diễn ra trong cả nước. Không những là vật dụng hữu ích trong gia đình mà còn hợp với những người yêu trà, có thói quen uống trà mỗi ngày. Chất liệu mỗi dòng sản phẩm là khác nhau, có thể làm bằng gốm, sứ, đồng hoặc được mạ vàng. Bạn nên tìm hiểu rõ công năng cũng như tính bền bỉ để lựa chọn cho phù hợp.

Bộ ly uống trà pha lê đúc vàng lá 24k

Hồ hoa sen dát vàng

Đây là sản phẩm được thiết kế tinh tế và độc đáo;Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ. Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích nó sẽ mang hơi hướng thiền phật và phù hợp làm quà tặng sự kiện trong các hội nghị cấp cao. Món đồ này có thể được trưng bày tại phòng khách; trên bàn uống nước để giảm stress cũng như những áp lực trong công việc.

 

Gậy như ý

Gậy như ý là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, vạn sự như ý. Chiếc gậy như ý dát vàng thiết kế sang trọng, tinh tế để trang trí bàn làm việc cũng như mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Quà tặng sự kiện độc đáo – Gậy vương trượng như ý

Tranh văn hóa Việt Nam

Nhờ những hoa văn được khắc họa trên tranh có thể nói rằng vào thời xưa người Việt sống trong những tổ hợp văn hóa như thế nào. Đây là món quà ý nghĩa và truyền thống, thích hợp sử dụng làm quà tặng sự kiện độc đáo. Ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người Việt Nam và giới thiệu văn hóa tới bạn bè trên thế giới. Đây cũng là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho những người đi nước ngoài.

Tượng cá rồng

Có thể nói Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú; là loài cá được mọi người tin rằng mang đến tiền tài; giàu có, phú quý. Có nhiều người nuôi cá rồng để mong mang lại phú quý; cá càng to thì càng có lộc và nếu cá chết là điều không may vì vậy để k mất công chăm sóc bạn có thể tặng 1 tượng cá rồng dát vàng vừa để trưng bày và mang đến tài lộc.

Cá rồng giống như một thỏi nam châm may mắn. Được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có giá trị nhất, loài cá này thường được cho là loại cá cảnh đắt nhất. Loài cá này được đánh giá cao cho tất cả sự may mắn mà nó mang lại cho chủ sở hữu của nó

Bài viết liên quan: Quà tặng doanh nghiệp: 57+ món quà tặng gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác

Quà tặng sếp: 99+ món quà tặng sếp cao cấp, độc đáo và ý nghĩa tặng sếp Nam, Nữ

Quà tặng doanh nhân sang trọng: Top 100+ Món quà tặng bạn không thể bỏ qua

Quà tặng hội nghị giá rẻ

Quà vinh danh

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một trong những tặng phẩm vinh danh, được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh; Và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc; được xem là một tặng phẩm ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương. Thường được sử dụn trong các sự kiện doanh nghiệp và chương trình thể thao. Với sự phát triển của văn hóa vinh danh và tri ân, kỷ niệm chương hiện nay. Thường được chế tác và thiết kế dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau.
qua-tang-su-kien

Cúp vinh danh

Các sự kiện lớn thường có phần trao thưởng hoặc vinh danh cho những người tham gia, và chiếc cúp lưu niệm là món Quà tặng không thể thiếu. Cúp vinh danh là giải thưởng không thể thiếu trong các cuộc thi hay giải đấu chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu phổ biến là pha lê, đồng, gỗ. Ca ngợi một cá nhân trong thời gian vượt qua khó khăn mới có được ngày hôm nay.

Biểu trưng sen 1 nhánh bên chiếc cúp vinh danh

Bộ cốc thủy tinh in logo

Với bộ cốc thủy tinh cao cấp in hình logo thương hiệu công ty; cũng là món quà dành tặng cho khách hàng. Nhân dịp đi dự hội nghị làm quà biếu cho khách hàng, đây cũng là món quà mà các hội nghị ưa chuộng.

Bộ ấm trà bát tràng

Dáng ấm tròn trịa và tạo hình nắp ấm hình chóp lửa. Hoa văn đa dạng: trắng tinh khôi, chỉ vàng sang trọng, hoa sen hồng ấm áp, hoa cẩm tú cầu xanh mát mẻ đầy sức sống… Là sản phẩm từ làng nghề thủ công truyền thống Bát Tràng, khi sở hữu sản phẩm,  góp phần phát triển nghề cổ truyền của dân tộc. Với bộ ấm trà bát tràng hiện đại cao cấp cũng là món quà dành tặng cho khách mời. Khi họ đi dự hội nghị một sự kiện nào đó.

Bộ bát minh long

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp cho những nhóm khách hàng này cần một sự tỉ mỉ và hết sức tinh tế; thường các công ty sẽ chọn những món quà tặng cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng. các đơn vị tổ chức sự kiện rất ưa chuộng chọn bộ ấm chén Minh Long làm Quà tặng sự kiện cao cấp cho khách hàng Vip, Hoặc bộ quà tặng gốm sứ cứ cao cấp mạ vàng; Với bộ chén bát sứ cao cấp này; thì chắc hẵn những khách hàng nội trợ rất yêu thích. Món quà tặng này cũng là món quà quảng cáo thương hiệu công ty thích hợp.

Đồ dùng phổ thông

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là món Quà tặng sự kiện Doanh nghiệp thông dụng nhất trong các sự kiện khách hàng, offline, workshop, Submit…

Một chiếc nón bảo hiểm in logo vừa là 1 món quà ý nghĩa; vừa là công cụ để PR truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp đến với cộng đồng. Với mức giá chỉ giao động trên dưới 50.000đ, mũ bảo hiểm là món quà tặng sự kiện có mức giá phù hợp, không quá mắc cũng không quá rẻ để tặng cho khách. Mũ bảo hiểm thì không cần phải nói sự cần thiết của nó khi ra đường rồi. Đây là món quà mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ cần.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường có nhiều hình dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau. Cho nên đây cũng là món quà mà rất được thịnh hành khi lấy làm quà biếu tặng khách tham dự kiện. Hãy thử tưởng tượng chiếc đồng hồ xinh xắn có in logo thương hiệu của bạn được đặt ngay tại phòng khách hoặc nơi đẹp nhất trong phòng làm việc của khách hàng. Đồng hồ chính là món quà tặng sự kiện độc đáo; điều này tạo nên sức lan tỏa thương hiệu rất lớn;  từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

Áo mưa

Trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như hiện nay, thì áo mưa cũng là món quà tặng thích hợp. Mà các công ty có thể in thương hiệu của mình lên trên đó.

Áo thun

Áo thun có in hình logo công ty, thương hiệu doanh nghiệp dành cho khách mời. Đây cũng là món quà mà các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện ưa chuộng.

Quà tặng công nghệ

USB

USB là quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ vừa giá rẻ và phù hợp nhiều doanh nghiệp; Trong công việc nhất là dân công sở thì USB là dụng cụ cần thiết để lưu trữ những dữ liệu cần thiết. Nên đây cũng là món quà tặng hội nghị khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Loa bluetooth

Tận hưởng âm thanh đỉnh cao với hiệu ứng vòm bùng nổ nhờ Hệ Thống Âm Thanh Vòm Mở Rộng. Bộ Loa sau giúp bạn thưởng thức âm thanh vòm đỉnh cao với kết nối không dây tiện lợi. Cho nên món quà quảng cáo cho thương hiệu công ty này, chắc chắn khách hàng sẽ rất yêu thích.

MT Gold Art – Nâng tầm giá trị

Sau khi hoạt động được hơn 10 năm, MT Gold Art đã khẳng định được vị thế. Chỗ đứng của mình trong giới quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Có được thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và được sự tin tưởng. Đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, đến nay, MT Gold Art đã có 7 cơ sở trên toàn quốc. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực quà tặng hội nghị khách hàng cũng như quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp ở nhiều mảng. Các sản phẩm của MT Gold Art đều được dát vàng, mạ vàng hoặc chứa vàng lá 24k. Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn MT Gold Art vì:

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Miễn phí khắc logo, lời chúc
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Sản phẩm đa dạng
  • Nhiều sản phẩm có sẵn số lượng lớn phục vụ nhu cầu gấp của doanh nghiệp
  • Giao hàng đúng hạn
  • Có hộp và túi đẹp kèm theo

Hệ thống cửa hàng của MT Gold Art có tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM

Tại Hà Nội

Showroom 1: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: 499B Lạc Long Quân; p. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 3: 215 Giáp nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh xuân, Hà Nội

Showroom 4: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh

75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 091.675.5858

Facebook: Quà tặng vàng 24k

Email: quamavang.vn@gmail.com

 

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng sự kiện độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chúc bạn sớm tìm được món quà tặng sự kiện, đại hội, hội nghị thật ưng ý nhất.

MT Gold Art – quamavang.vn

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quamavang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *