20+ những món quà tặng ý nghĩa cho ngày báo chí việt nam 21/6

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm đây dịp đặc biệt; để tôn vinh những cống hiến của ngành báo chí đối với đất nước nói chung; cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng. Bạn đang cần tìm quà tặng để kỷ niệm ngày báo chí việt nam để gửi tặng các nhà báo; biên tập viên truyền hình, báo đài, anh chị em nhân viên ngành báo chí. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được những món quà tặng thật đặc biệt; dành cho những nhà báo những người luôn mang tới thông tin nhanh nhất; gửi tới độc giả cả nước như một lời chúc mừng, tri ân chân thành nhất.

Xem thêm:

Quà tặng sự kiện: Top 67+ món quà tặng sự kiện đại hội hội nghị phổ biến độc đáo

Quà tặng lưu niệm: Tổng hợp 53+ món quà ý nghĩa, lưu giữ được bền lâu

Quà tặng doanh nhân sang trọng: Top 100+ Món quà tặng bạn không thể bỏ qua

Nguồn gốc ngày Báo chí Việt Nam (21/6)

Từ những năm 60 thế kỉ XIX đã có một số báo lần lượt ra đời tại Sài Gòn, Hà Nội và một vài địa phương khác. Những năm đầu thế kỷ 20, hàng loạt tờ báo của người Việt Nam được xuất bản; được nhiều nhà văn, nhà báo, nhà trí thức tập hợp theo từng nhóm nhỏ nhưng và có các khuynh hướng chính trị khác nhau.

Sau này do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21 tháng 6 năm 1925 tạo một tiếng nói chung cho các nhà văn, nhà báo lúc bấy giờ. Tại số nhà 13 tại đường văn minh trung quốc và đánh dấu sự ra đời của ngành báo chí việt nam từ đây. Kể từ đó, báo chí Việt Nam giương cao ngọn cờ cách mạng, nói lên ý chí; khát vọng của dân tộc Việt Nam là đấu tranh giành độc lập dân tộc, tự do.

Ngày báo chí Việt Nam 21/6

Sau đó Ban Bí thư Trung ương Ðảng ra quyết định số 52 ngày 5.2.1985; lấy ngày 21/6 hằng năm làm ngày Báo chí Việt Nam. Nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí; thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng. Ngày 21.6.1985, lần đầu tiên giới báo chí cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam; và kỷ niệm 60 năm Báo Thanh Niên xuất bản số đầu tiên.

Ý nghĩa của ngày Báo chí Việt Nam 

Báo chí là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước, tổ chức xã hội và là diễn đàn của nhân dân. Trong thời kỳ hội nhập và đổi mới, báo chí đã tuyên truyền, phổ biến đường lối; chính sách của Đảng và Nhà nước. Liên tục cập nhật những vấn đề nóng bỏng của xã hội, phản ánh chân thực các vấn đề đời sống; văn hóa, xã hội tới người dân cả nước. Báo chí đã đi sâu vào thực tiễn đời sống, phát hiện, giới thiệu mô hình kinh tế mới; cách làm ăn mới, nêu gương người tốt việc tốt phản ánh nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.

Ý nghĩa của ngày Báo chí Việt Nam 

Giúp ích không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước; con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời báo chí cũng là vũ khí sắc bén chống lại các thế lực thù địch của cách mạng;  Tuyên truyền cổ vũ toàn dân phát huy những đức tính tốt đẹp, góp phần nâng cao dân trí; ngăn chặn văn hóa xấu len lỏi vào Việt Nam; đấu tranh chống tiêu cực bảo vệ lợi ích của nhân dân.

Bộ sưu tập những món quà tặng ý nghĩa gây ấn tượng với người nhận nhân ngày nhà báo Việt Nam 21/6 

Quà tặng cho phóng viên nữ và nữ nhà báo

Hoa tươi

Trong bất kỳ ngày lễ nào trong năm thì hoa tươi vẫn luôn là món quà mang rất nhiều ý nghĩa. Hoa tươi luôn là thứ quà tặng được ưu tiên chọn lựa, đong đầy tâm tư; tình cảm của người tặng. Những lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ sẽ khiến không khí ngày lễ trở nên sôi động; vui tươi và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt với những cơ quan báo chí nhiều phóng viên nữ; thì hoa tươi sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Bút ký cao cấp

Bút ký là món quà tặng mang lại ý nghĩa tinh thần cho người nhận ; Đặc biệt với các nhà báo đây là vật không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Một chiếc bút kí cao cấp là món quà tặng ý nghĩa họ có thể dễ dàng mang theo mình bất kỳ lúc nào,; có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu, điều này tạo nên một sự tiện lợi giúp ích rất nhiều với công việc của họ. Bút kí là món quà tặng ngày báo chí việt nam 21/6 phù hợp; khi bạn chưa biết lựa chọn món quà như thế nào.

Bút ký nữ đúc vàng lá 24k
Bút ký nữ đúc vàng lá 24k

Bút ký pha lê sang trọng

Bút ký là một món quà thể hiện tình cảm, sự tinh tế của người tặng. Đây là món quà thiết thực và cần thiết đối với bất kỳ với nhà báo nào. Đối với nhà báo cây bút gắn liền với sự bắt đầu với công cuộc sự nghiệp của mình. Cây bút gắn bó hằng ngày với ho trong công việc. Một chiếc bút làm quà tặng ngày nhà báo việt nam là món quà ý nghĩa song hành với mong muốn người nhận luôn được may mắn hơn.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Biểu trưng mô hình thuyền dát vàng lá 24k
Biểu trưng mô hình thuyền dát vàng lá 24k

Thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy cực tốt, mang may mắn, bình an, cát khí cho gia chủ. Hình ảnh chiếc thuyền căng gió ra khơi luôn là điềm lành mang lại nhiều giao dịch kinh doanh tốt đẹp, thuận lợi và thu về nhiều lợi nhuận. Mô hình thuyền buồm là món quà phong thủy ý nghĩa mang lại may mắn thuận lợi trong công việc cho người nhận. Cũng là một gợi ý phù hợp cho bạn khi lựa chọn quà tặng ngày báo chí 21/6.

Tranh các loài hoa

tranh các loài hoa dát vàng lá 24k
Quà tặng nữ nhà báo, phóng viên ý nghĩa – Tranh các loài hoa

Chậu hoa hướng dương

Chậu hoa hướng dương
Chậu hoa hướng dương
Tranh hoa hướng dương
Tranh hoa hướng dương

Chậu cây kim ngân

Chậu cây kim ngân

Hồ sen

Tượng song ngựa dát vàng 24k

Ngựa vốn là con vật rất thông minh và khôn ngoan, rất trung thành với con người. Hình ảnh con ngựa gắn liền với những vị tướng trên chiến trường, đại diện cho trận mạc và chiến thắng.  Đặt một bức tượng ngựa phong thủy tại nhà hoặc phòng làm việc mang lại nguồn năng lượng tốt; hỗ trợ cho chủ nhân trong công việc dù phức tạp đến đâu cũng sẽ giải quyết một cách dễ dàng,  công việc sẽ ngày càng thăng tiến hơn nhiều.

Tượng đôi ngựa - quà tặng nam nhà báo

Sổ da

Sổ da gắn liền với công tác nghiệp vụ của các Phóng viên, một vật dụng dù qua hàng thập kỉ thì nó vẫn là vật bất ly thân; và quan trọng hơn bất cứ thứ gì đối với những người làm báo. Hiện nay xã hội có phát triển hơn sự phát triển của khoa học kĩ thuật, chúng ngày càng hiện đại và giúp ích rất nhiều. Nhưng cuốn sổ da là vật vẫn ;luôn đồng hành cùng các nhà báo trong công việc hàng ngày. Bởi tính đơn giản, dễ sử dụng, dễ cất giữ, dễ mang theo và có thể tác nghiệp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tranh chữ tri ân

Tri ở đây là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Còn Ân có nghĩa là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ. Tặng bức tranh Tri ân mạ vàng là thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ sâu sắc; những người có công đóng góp công sức giúp đỡ chúng ta trong những lúc khó khăn. Sự tri ân trở thành chuẩn mực nền tảng của đạo đức con người. Có vai trò quan trọng làm cho các mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Tranh chữ Tri Ân mạ vàng với vẻ đẹp mềm mại, quý phái là món quà ý nghĩa tri ân những đóng góp và cống hiến của các Phóng viên; Nhà báo của các nhà đài, tòa soạn hay cơ quan nhà nước tổ chức ngày 21/6.

Tranh chữ tri ân

Xem thêm các mẫu tranh chữ thư pháp dát vàng 24k

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen vốn mang nét đẹp cao quý vô cùng thanh khiết; từ lâu, hoa sen đã được xem là biểu tượng của sự thanh cao không chỉ đẹp, nó còn rất giàu ý nghĩa, hình ảnh. Những ngày mệt mỏi, chỉ cần ngắm nhìn bức tranh hoa sen là có thể cảm thấy thanh tịnh. Treo bức tranh hoa Sen ở phòng khách của gia đình giúp thanh lọc không gian mang đến sức khỏe lành mạnh, không bệnh tật cho gia chủ.

Tranh chữ phúc

Phúc hay còn gọi là Phước, là biểu tượng của may mắn của mọi điều tốt lành mà con người mong muốn có được. Chữ Phúc như một cách nhắc nhở bản thân con người phải luôn sống “đẹp”, tích nhiều phúc đức. Treo tranh chữ Phúc trong không gian sống giúp mang lại cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy; Phúc lộc đầy nhà các thành viên thế hệ luôn yêu thương nhau.

Tranh chữ Phúc dát vàng lá 24k
Tranh chữ Phúc dát vàng lá 24k

Quà tặng ngày báo chí – Ổ cứng, USB

Lượng thông tin, hình ảnh mà các Phóng viên thu thập trong quá trình tác nghiệp chắc hẳn sẽ rất nhiều; vậy nên những ổ đĩa cứng máy tính hay 1 chiếc Usb chính là vị cứu tinh giúp các Nhà báo, giúp họ sao chép và lưu trữ những thông tin, hình ảnh, video quan trọng phục vụ cho công việc. Một chiếc Usb cho họ vào ngày nhà báo việt nam 21/6 sẽ vô cùng hợp lý và hữu ích với các nhà báo.

Hoa cài áo

Hoa cài áo dát vàng 24k làm nên sự sang trọng, quyến rũ và thời thượng của người phụ nữ hiện đại. Vậy nên phụ kiện hoa cài áo cho biên tập viên nữ; là những quà tặng vô cùng thiết thực và tinh tế. Hoa cài áo là món quà tặng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm nhà báo việt nam 21/6; mang đến sự dễ chịu và niềm vui cho người nhận.

Hoa cài áo

Chậu hoa mẫu đơn

Gợi ý:

Quà tặng sếp: 99+ món quà cao cấp, độc đáo và ý nghĩa phù hợp tặng sếp Nam, Nữ

75+ Món quà 8/3 ý nghĩa, độc đáo dành tặng những người phụ nữ thân yêu

Những món quà độc đáo, ý nghĩa trong dip 20/10

Quà tặng ngày báo chí cho nam

Cặp da, balo

Chiếc cặp da trở thành người bạn đồng hành cần thiết của mọi người đặc biệt là người làm báo. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi khi sử dụng vừa thời trang vừa lịch sự. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho họ những chiếc cặp da sang trọng mà đẹp nhất; làm quà tặng ngày nhà báo việt nam. Một chiếc cặp da sang trọng thời trang món quà rất ý nghĩa; và thiết thực để họ có thể dùng mang đi làm.

Kẹp cài áo

Với đặc thù công việc thường xuyên phải đến các cơ quan nhà nước, đơn vị, tổ chức; doanh nghiệp để làm việc hay quan trọng nhất là lên hình nên các Phóng viên luôn phải ăn mặc chỉnh tề và lịch sự; đôi khi cũng phải có phần trang trọng. Những chiếc kẹp cà vạt làm tôn lên nét lịch lãm, quý phái, nam tính của quý ông.

Tranh đôi thuyền

Hình ảnh đôi thuyền đang căng buồm ra khơi tiến về phía mặt trời; cầu mong cho việc làm ăn luôn diễn ra tốt đẹp. Đôi thuyền chính là biểu tượng cho tình hữu nghị, tình đồng chí, tinh thần hợp tác cùng tiến lên của các đối tác. Tặng tranh đôi thuyền biểu trưng cho sự thành công, may mắn, thắng lợi trong kinh doanh; nắm bắt và gặt hái được nhiều cơ hội. Mang ý nghĩa là mọi chuyện êm xuôi, tốt đẹp từ công việc ra đình đến công việc làm ăn.

Tranh mã đáo thành công

Tranh ngựa mã đáo thành công không chỉ đơn thuần là một bức tranh trang trí; trong phòng khách của gia đình mà còn là một vật phẩm phong thuỷ được nhiều người lựa chọn. Bức tranh mã đáo thành công hay tranh bát mã với hình ảnh 8 chú ngựa; . Bát” (chữ Hán là 八) đọc theo Hán ngữ thì gần âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt, giàu có. Treo tranh bát mã tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn giúp chủ nhân phát tài, phát lộc.

Quà tặng ngày báo chí – Cúp pha lê

Những chiếc cúp vinh danh là biểu tượng của sự tôn vinh và là món quà dành tặng cho những cá nhân; tập thể có sự cống hiến to lớn hay đạt những thành tích xuất sắc trong công việc. Những chiếc cup luôn là biểu tượng của sự vinh danh. Trong những dịp lễ như dip kỉ niệm nhà báo Việt Nam chắc chắn không thể thiếu cúp pha lê; Với ý nghĩa vinh danh những nhà báo của các nhà đài, tòa soạn hay cơ quan nhà nước tổ chức đã đóng góp trong công cuộc phát triển đất nước.

Xem thêm:

Quà tặng pha lê: Bật mí 33+ món quà độc đáo tặng sếp, đối tác, khách hàng

Cây kim ngân dát vàng: Món quà tặng mang may mắn tiền tài cho gia chủ

Quà tặng: Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng lá 24k

Sạc dự phòng

Tính chất công việc buộc các Phóng viên, Nhà Báo phải di chuyển và làm việc liên tục. Chỉ cần một sạc dự phòng đã có thể dùng cho đa dạng các loại thiết bị công nghệ khác nhau mà không sợ bị gián đoạn công việc.Vậy nên việc trang bị thêm một pin sạc dự phòng là điều rất cần thiết; hay nói chính xác là bắt buộc đối với tất cả các Phóng viên, Nhà Báo. Sạc dự phòng là món quà thiết thực cho ngày 21/6; giúp đỡ rất nhiều cho công việc của các nhà báo.

Sạc dự phòng
Sạc dự phòng

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình khi di chuyển; được dùng nhiều trong cuộc sống. Một chiếc bình giữ nhiệt thiết kế bắt mắt phù hợp là sản phẩm rất cần thiết, nó có thể giúp nhà báo; phóng viên đựng cà phê, nước ngọt, trà sữa… đem theo cả buổi từ sáng đến chiều mà vẫn giữ nguyên nhiệt độ và chất lượng sản phẩm để thưởng thức ở bất cứ nơi nào. Quà tặng là bình giữ nhiệt có thể khắc logo làm quà tặng cho phóng viên; báo chí, cơ quan báo chí dịp Lễ 21/6.

Đồng hồ đeo tay

Sở hữu một chiếc đồng hồ trên tay đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu thời gian; thứ quý giá nhất và quan trọng hơn cả tiền bạc. Đồng hồ không chỉ là trang sức hay vật dụng đo thời gian; mà sẽ giúp người ta tận dụng được tối đa mọi thời gian để sắp xếp công việc hợp lý. Nghề nhà báo rất bận rộn thời gian với họ rất đáng quý; Một chiếc đồng hồ làm quà tặng kỉ niệm ngày nhà báo việt nam là lựa chọn rất ý nghĩa và phù hợp cho bạn.

Các món quà công nghệ 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Những sản phẩm công nghệ đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình tác nghiệp của các nhà báo. Nghề báo thời hiện đại cần rất nhiều phương tiện tác nghiệp công nghệ cao hỗ trợ.

Những món quà công nghệ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hữu ích; và có ý nghĩa dành tặng các nhà báo tuy nhiên những sản phẩm đến từ công nghệ có giá thành rất cao. Nếu người thân, “người ấy” của bạn là phóng viên, bạn có thể hãy tặng cho họ một món hàng công nghệ. Giá trị của món quà đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần sẽ là một điều đáng nhớ với họ.

Chậu cây tùng la hán dát vàng 24k

Cây tùng đại diện cho sự cương trực, ngay thẳng nhưng vẫn có đầy sự khéo léo, vượt qua những hoàn cảnh khó khăn.. Cây có dáng đứng hiên ngang nên được so sánh với những phẩm chất tốt đẹp của bậc quân tử. Theo quan niệm của người xưa thì với vận khí tốt và sự linh thiêng của mình Cây tùng có tác dụng xua đổi tà ma, quỷ giữ giúp đem đến những điều tốt lành và bình yên cho con người.  Đăt chậu cây tùng la hán trong nhà có thể mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày báo chí Việt Nam 21/6

  • Chúc mừng ngày nhà báo. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý báo đã luôn đồng hành; suốt chặng đường dài cho đến ngày hôm nay. Gửi những lời chúc tốt đệp nhất đến các anh/chị. Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe ạ”
  • Thương chúc các anh chị em, bạn bè nhà báo của mình luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để làm nghề; xin gửi lời cảm ơn chân thành và những bó hoa tươi thắm đến cho mọi người. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui.”
  • Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt của những người làm báo. Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, luôn vui vẻ, trong tình yêu thương chân thành của tất cả mọi người
  • các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động; nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng. Chúc mừng ngày 21/6-2021
  • Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam. Chúc các anh, chị, cô, chú và các bạn truyền thông, báo chí có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công. Cám ơn mọi người đã ưu ái, đồng hành cùng tôi và góp phần đưa tôi đến gần với khán giả hơn”.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Website: https://quamavang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.